Phân loại các loại ghế cắt tóc nam

Ghế cắt tóc: Ghế cắt tóc nam, ghế cắt tóc nữ, ghế cắt tóc thanh lý, ghế hớt tóc BarberShop là một trong những thiết bị nội thất không thể thiếu được khi bạn mở một Barber shop, salon tóc hay tiệm cắt tóc. Vậy mua ghế cắt tóc ở đâu là tốt và giá rẻ nhất, hãy cùng Barbershop.vn đi tìm hiểu nhé!

 

PHÂN LOẠI GHẾ CẮT TÓC

1. TIÊU CHÍ PHÂN LOẠI GHẾ CẮT TÓC

Để phân loại các loại ghế cắt tóc, người ta thường dựa trên nhiều đặc điểm của sản phẩm như giá cả, chất lượng, thiết kế, xuất xứ, thời gian sử dụng,…. Tùy theo nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính hay sở thích mà các anh chị em có thể tìm cho mình một loại phù hợp nhất.

2. PHÂN LOẠI CHI TIẾT CÁC LOẠI GHẾ CẮT TÓC

2.1. DỰA VÀO ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Ghế cắt tóc dành cho 2 đối tượng chính đó là nam giới và nữ giới. Mỗi đối tượng sẽ dùng những loại ghế được thiết kế khác nhau sao cho phù hợp.

Thông thường, các loại ghế cắt tóc nữ thường thiết kế nhỏ gọn, đơn giản hơn, nhẹ hơn. Trong khí đó, các loại ghế cắt tóc nam lại đa dạng, nhưng thường chúng được thiết kế cầu kì, phức tạp hơn với dáng dấp khá to bự với nhiều chi tiết, cũng như nhiều mẫu mã hơn.

Ghế cắt tóc nam được xếp vào sản phẩm thuộc danh mục nội thất Barber Shop.

Ngoài ghế cắt tóc nam, ghế cắt tóc nữ, thì còn có loại ghế cắt tóc nam nữ. Những loại ghế hớt tóc nam nữ này dành cho cả nam và nữ, chúng không quá to lớn, nhưng cũng không quá nhỏ.

Ghế cắt tóc nam được xếp vào sản phẩm thuộc danh mục nội thất Salon.

Nếu bạn mở tiệm cắt tóc nam nữ thì ngoài việc sắm 2 loại ghế, thì việc chọn một mẫu ghế tóc nam nữ cũng là một giải pháp tối ưu cho không gian, cũng như tiết kiệm tài chính.

2.2. DỰA VÀO GIÁ CẢ SẢN PHẨM:

Tiêu chí phân loại tiếp theo đó là giá cả của sản phẩm. Với tiêu chí này, người ta phân ra thành 3 mức độ cho 1 loại ghế: Ghế cắt tóc giá rẻ, ghế cắt tóc tầm trung và ghế cắt tóc cao cấp.

Ghế cắt tóc giá rẻ: với những loại giá rẻ, cả ghế cắt tóc nam giá rẻ và ghế cắt tóc nữ giá rẻ thì chúng thường được thiết kế đơn giản, ít chi tiết hơn. Và chắc chắn là giá thành của chúng cũng rất mềm để ai cũng có thể mua được.

Đối với những chủ tiệm cắt tóc muốn tiết kiệm chi phí, mở một tiệm cắt tóc bình dân thì nên lựa chọn những loại ghế này.

Ghế cắt tóc tầm trung: Đối với những chủ tiệm có điều kiện hơn, không thích mua ghế cắt tóc quá đơn giản, nhưng vẫn chưa có quá nhiều ngân sách để mua những dòng ghế cắt tóc nam cao cấp, thì họ sẽ chọn cho mình một sản phẩm ghế cắt tóc tầm trung.

Đối với các loại ghế cắt tóc nam tầm trung, thì mức giá nó dao động trong khoảng 4,5 cho đến 7 triệu. Đa phần các chủ tiệm tóc trong những năm gần đây đều lựa chọn mẫu ghế trong tầm giá này.

Ghế cắt tóc cao cấp: Thiết kế tỉ mỉ, sang trọng, nhiều chi tiết, chắc chắn cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác khiến các chủ tiệm giàu có tìm đến những loại ghế cắt tóc đắt tiền này.

Các mẫu ghế cắt tóc cao cấp nam và nữ thường có mức giá cao, riêng như các dòng ghế hớt tóc nam cao cấp mang phong cách vintage trong các Barber sang trọng thường từ 8,5 triệu cho đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng.

2.3. DỰA VÀO THỜI GIAN SỬ DỤNG

Dựa vào thời gian sử dụng, người ta chia thành ghế cắt tóc mới và ghế cắt tóc cũ (ghế cắt tóc thanh lý). Khi bạn đã lựa chọn được mẫu ghế cắt tóc ưng ý, nhưng chưa đủ điều kiện để mua nó, thì giải pháp mua ghế cắt tóc thanh lý có thể là hiệu quả.

Tuy nhiên, để tìm kiếm được một sản phẩm ghế cắt tóc nam thanh lý, cũng như ghế cắt tóc nữ thanh lý thì không phải chuyện dễ dàng. Rất khó có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này..

2.4. DỰA VÀO NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA SẢN PHẨM

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ của ghế cắt tóc, người ta phân chia thành 2 loại ghế: Ghế cắt tóc nội địa và ghế cắt tóc nhập khẩu.

Về các sản phẩm ghế cắt tóc nội địa, chúng được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam. Về chất lượng và giá cả thì cũng không có chênh lệch nhiều với các loại còn lại.

Đối với các loại ghế hớt tóc nhập khẩu, chúng được nhập từ nước ngoài, chủ yếu là từ Trung Quốc. Ưu điểm của những dòng ghế nhập khẩu là đa dạng về mẫu mã, thiết kế.

MUA GHẾ CẮT TÓC Ở ĐÂU ĐẢM BẢO UY TÍN NHẤT?

Có rất nhiều anh em khắp các nơi, từ Hà Nội, Sài Gòn (tp.Hồ Chí Minh), Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng, Biên Hòa, …. hay bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc đều muốn mua ghế cắt tóc, nhưng việc lựa chọn mua ghế hớt tóc nam hay nữ ở đâu thì quả thực là một câu hỏi khó.

Ngày nay, việc đó đã trở nên dễ dàng hơn khi bạn lựa chọn Barbershop.vn. Tại đây, Barbershop.vncung cấp cho bạn đầy đủ những mẫu mã ghế cắt tóc với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo cùng những chính sách bảo hành, vận chuyển, đổi trả cực kì hấp dẫn.

Barbershop.vn vận chuyển toàn quốc cho tất cả các mặt hàng ghế cắt tóc nam, ghế cắt tóc nữ.

Để mua ghế cắt nam tại Barbershopvietnam.com, anh em có thể liên hệ đặt mua theo thông tin dưới đây:

  • Website: Barbershop.vn
  • Phone: 0948484827
  • Fanpage: gheminhthi
  • Website: Barbershop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *