Có nên mua ghế cắt tóc cũ hay không ?

Ngày nay, khái niệm làm đẹp đã không còn chỉ dành riêng cho chị em phái đẹp. Nam giới cũng đang dần quan tâm, chải chuốt hơn cho vẻ ngoài của bản thân. Mái tóc là vấn đề được anh quan tâm nhiều nhất. Chính vì vậy, các Salon tóc, BarberShop mọc lên ngày càng nhiều. Việc trao đổi, mua bán các sản phẩm ghế cắt tóc diễn ra cực kì sôi nổi. Ghế cắt tóc nam cũ là một trong những sản phẩm được rao bán khá nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, anh em còn nhiều thắc mắc về xuất xứ cũng như chất lượng của những dòng sản phẩm này. Liệu mua ghế cắt tóc nam cũ có thực sự tốt, có nên mua những sản phẩm này hay không? Hãy cùng Ad đi giải đáp mọi thắc mắc về ghế cắt tóc nam cũ nhé.

Có nên mua ghế cắt tóc nam cũ không?
Có nên mua ghế cắt tóc nam cũ không?

Do nhu cầu làm đẹp cũng như những yêu cầu đặt ra của khách hàng ngày càng nhiều. Các Barber shop và Salon tóc phải dần thay đổi. Cần có những nâng cấp để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nên việc thay cũ, đổi mới các sản phẩm ghế cắt tóc nam là điều đặc biệt cần thiết. Các sản phẩm ghế cắt tóc cũ đã qua sử dụng được thanh lý và rao bán khá nhiều trên thị trường. Các chủ tiệm Barber shop và Salon tóc muốn tiết kiệm chi phí và đang đắn đo để lựa chọn những sản phẩm này. Để có được một sản phẩm ghế cắt tóc cũ còn giá trị sử dụng cao là điều không dễ dàng gì.

Liệu đây có thực sự là một sản phẩm đáng để lựa chọn. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết về những sản phẩm này nhé.

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ CỦA GHẾ CẮT TÓC NAM CŨ GIÁ RẺ

Xu hướng thiết kế của các sản phẩm ghế cắt tóc nam thay đổi liên tục. Cùng với đó là những yêu cầu đặt ra của khách hàng về sự tiện nghi, thoải mái ngày càng tăng cao. Các Barber Shop đã thay đổi và nâng cấp cho tiệm tóc của mình bằng những sản phẩm chất lượng, hợp với xu hướng thời trang. Những sản phẩm ghế cắt tóc nam cũ vẫn còn giá trị sử dụng. Sẽ được các cơ sở thu mua và rao bán với mức giá rẻ trên thị trường. Hầu hết các sản phẩm được rao bán đều còn giá trị sử dụng. Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm đã được tân trang và thay thế các phụ kiện, linh kiện. Để trông sản phẩm trở nên bắt mắt hơn để đánh vào tâm lý người mua.

Ghế hớt tóc nam Barber cũ
Ghế hớt tóc nam Barber cũ

Các sản phẩm ghế cắt tóc cũ hầu hết được thu mua lại bởi các thương lái. Khó có thể kiểm chứng nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm. Chính vì vậy, việc tìm kiếm và lựa chọn một sản phẩm ghế cắt tóc trở nên khó khăn. Một số gian thương còn lợi dụng cái mác của những sản phẩm ghế cắt tóc thanh lý của các thương hiệu nổi tiếng. Nhằm bán ra những sản phẩm hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Tất nhiên không hẳn là hoàn toàn mọi sản phẩm hàng thanh lý đều không rõ nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng. Vẫn có một số ít những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng. Tuy nhiên, cần phải có kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu để lựa chọn.

Xem thêm: Mua ghế cắt tóc nam đầy đủ các loại từ giá rẻ đến cao cấp

Đây là một lý do khiến các chủ Barber Shop đắn đo khi lựa chọn một sản phẩm ghế cắt tóc nam cũ. Nếu không có kiến thức sâu rộng về những loại sản phẩm này. Anh em nên sắm cho Barber shop của mình một sản phẩm ghế cắt tóc chính hãng. Hiện nay, các sản phẩm ghế cắt tóc mới trên thị trường đã có một mức giá khá hợp lý.

CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ SỬ DỤNG CỦA CÁC SẢN PHẨM GHẾ CẮT TÓC NAM CŨ

Ghế cắt tóc nam cũ thanh lý là những sản phẩm đã qua sử dụng, tuy nhiên vẫn còn giá trị sử dụng. Tùy thuộc vào từng sản phẩm mà chất lượng và giá trị sử dụng khác nhau. Hầu hết những sản phẩm đã xuống cấp và lỗi thời, các tính năng đã không còn hoạt động ổn định. Các thương lái đã thu mua, sửa chữa và thay thế các linh kiện. Để các sản phẩm hoạt động bình thường. Tuy nhiên, các linh kiện được thay thế hầu như không chính hãng. Chính vì vậy, chất lượng của sản phẩm sẽ không còn được đảm bảo như những sản phẩm mới trên thị trường.

Ghế hớt tóc nam cũ
Ghế hớt tóc nam thanh lý

Không hẳn là tất cả, vẫn có một số ít những sản phẩm ghế cắt tóc nam thanh lý còn đảm bảo chất lượng tốt. Nhưng do lý do nào đó mà các chủ Barber Shop đã thanh lý với một mức giá hợp lý. Tuy nhiên, những sản phẩm chất lượng trên thị trường chiếm một tỉ lệ rất thấp. Khá khó để có thể tìm kiếm được những sản phẩm này. Những chủ tiệm Barber shop thường có ý định mua những sản phẩm ghế cắt tóc cũ. Nhằm tiết kiệm một khoản chi phí nhưng vẫn có được một sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, chất lượng thực sự của những sản phẩm này không thực sự ấn tượng. Những sản phẩm ghế cắt tóc nam cũ với mức giá rẻ đánh vào sự tiết kiệm của người dùng. Nên được rất nhiều anh em quan tâm.

Mặc dù với một mức giá khá rẻ, tuy nhiên giá trị sử dụng của những sản phẩm này không thực sự ấn tượng. Các tính năng của sản phẩm không còn chất lượng như những sản phẩm mới. Sản phẩm chưa mang đến cho khách hàng của bạn những giây phút thoải mái, và thư giãn. Sự êm ái cũng chưa được đảm bảo. Bởi qua thời gian sử dụng, sản phẩm đã bắt đầu xuống cấp. Phần đệm ghế đã không còn mềm mại và êm ái được như những sản phẩm mới. Các bộ phận xoay hoạt động không thực sự trơn tru và êm ái. Hệ thống bơm thủy lực trên một số sản phẩm không còn linh hoạt, nhiều sản phẩm đã được tân trang, sửa chữa. Ghế cắt tóc nam cũ không còn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của khách hàng.

ĐỘ BỀN CỦA GHẾ CẮT TÓC NAM CŨ

Ghế cắt tóc nam cũ là những sản phẩm đã qua quá trình sử dụng. Nên độ bền của các sản phẩm đã giảm đi rõ rệt. Các sản phẩm đã bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp, các chi tiết đã có dấu hiệu của thời gian. Đặc điểm dễ dàng nhận thấy nhất chính là mặt da của sản phẩm. Mặt da đã trở nên sần sùi và không còn bóng bẩy như các sản phẩm mới. Do mặt da đã xuống cấp nên các thương lái đã thay thế phần da để sản phẩm trở nên mới và bắt mắt hơn. Tuy nhiên, mặt da được thay thế sẽ không đảm bảo chất lượng. Và độ bền của nó sẽ không được đảm bảo. Mặt da không còn được mềm mại như các sản phẩm mới, nó thường khá thô và cứng.

Ghế cắt tóc nam cũ giá rẻ
Ghế cắt tóc nam thanh lý giá rẻ

Nhưng không hẳn tất cả mọi sản phẩm ghế cắt tóc nam cũ đều không tốt. Một số ít sản phẩm được các chủ tiệm thanh lý chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Tuy nhiên, số lượng những sản phẩm này khá khan hiếm. Hầu hết các sản phẩm thanh lý đều đã qua một thời gian dài sử dụng, độ bền đã không còn được đảm bảo. Một số sản phẩm phần khung ghế đã bắt đầu xuống cấp và được tân trang lại.

Nhìn chung, độ bền của sản phẩm được đánh giá không cao. Đây là một lý do khá quan trọng mà anh em cần phải cân nhắc khi quyết định lựa chọn các sản phẩm ghế cắt tóc nam cũ.

THIẾT KẾ CỦA GHẾ CẮT TÓC NAM CŨ

Hầu hết những sản phẩm ghế cắt tóc nam cũ thanh lý đều là những sản phẩm mang phong cách thiết kế từ những năm trước. Xu hướng thời trang của các sản phẩm ghế cắt tóc đang thay đổi liên tục. Nhu cầu về cái đẹp của khách hàng cũng là một yếu tố cần thiết. Chính vì vậy, một sản phẩm ghế cắt tóc với thiết kế bắt mắt, sang trọng rất cần thiết. Nó sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với tiệm. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm ghế cắt tóc nam cũ đã qua thời và không còn phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại. Khá nhiều sản phẩm đã bắt đầu lỗi thời. Nếu cùng với mức giá đó, anh em lựa chọn một sản phẩm mới. Sẽ có được một ngôn ngữ thiết trẻ trung, sang trọng, đẳng cấp hơn nhiều.

Khách hàng sẽ không có ấn tượng gì mấy khi ngồi trên một sản phẩm ghế cắt tóc lỗi thời. Họ sẽ dần quên và tìm kiếm một Barber Shop sang trọng và đẳng cấp hơn. Thiết kế cũng là một vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm ghế cắt tóc nam cũ. Một sản phẩm mới mặc dù có mức giá nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên, các sản phẩm ghế cắt tóc mới sẽ đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đặt ra.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ HẬU MÃI CỦA CÁC SẢN PHẨM GHẾ CẮT TÓC NAM CŨ

Các sản phẩm ghế cắt tóc nam cũ hầu như sẽ không được bảo hành trên thị trường. Nếu có thì dịch vụ hỗ trợ bảo hành và chăm sóc khách hàng cũng không được tốt. Khi có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng, việc liên hệ người bán để bảo hành và sửa chữa khá khó khăn. Việc bảo hành các sản phẩm này của các cơ sở kinh doanh chưa thực sự chuyên nghiệp. Thời gian bảo hành của các sản phẩm hầu như khá ngắn, mang tính may rủi khá cao. Sau khi hết thời gian bảo hành, khi có vấn đề về kĩ thuật, vấn đề hỗ trợ sửa chữa chưa thực sự tốt. Thời gian bảo hành của sản phẩm không cao, nên anh em cần cân nhắc trong việc lựa chọn.

Ghế cắt tóc nam cũ giá rẻ
Ghế cắt tóc nam cũ giá rẻ

Khi so sánh với những sản phẩm mới thì ghế cắt tóc thanh lý hoàn toàn thua thiệt về thời gian bảo hành cũng như chính sách bảo hành. Hiện nay, các sản phẩm hàng mới được bảo hành lâu dài cùng dịch vụ bảo hành tận tâm. Nên khi đánh giá về thời gian bào hành và các dịch vụ hỗ trợ. Anh em không nên lựa chọn các sản phẩm ghế cắt tóc nam cũ.

MỨC GIÁ CỦA CÁC SẢN PHẨM GHẾ CẮT TÓC NAM CŨ

Cùng một loại sản phẩm, khi so sánh giữa ghế cắt tóc nam cũ với hàng mới. Mức giá của nó thấp hơn khá nhiều. Với mức giá rẻ, sản phẩm đánh vào sự tiết kiệm của khách hàng. Tuy nhiên, đầy không thực sự là một “món hời”. Mức giá rẻ so với những sản phẩm mới. Nhưng chất lượng, tính năng và nhiều yếu tố khác không ấn tượng. Đây cũng là một lý do để anh em từ chối một sản phẩm ghế cắt tóc nam cũ.

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm ghế cắt tóc nam mới đã có một mức giá cực kì hợp lý. Với một số tiền bỏ ra để mua một sản phẩm ghế cắt tóc nam cũ. Anh em hoàn toàn có thể sắm cho mình một sản phẩm ghế cắt tóc hàng mới chất lượng. Với đầy đủ những tính năng cùng một ngoại hình sang trọng, bắt mắt và phù hợp với xu hướng hiện nay.

TỔNG KẾT

Qua đánh giá, phân tích chúng ta thấy được ghế cắt tóc nam thanh lý là những sản phẩm không thực sự đáng mua. Những lý do không nên lựa chọn các sản phẩm ghế cắt tóc cũ:

  • Nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm không rõ ràng
  • Chất lượng, những tính năng linh hoạt, sự êm ái, thoải mái không còn ấn tượng như những sản phẩm mới
  • Giá trị sử dụng không cao, các sản phẩm đã bắt đầu xuống cấp, độ bền không được đảm bảo
  • Ghế cắt tóc nam cũ thường mang đến những thiết kế đã lỗi thời, không phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại
  • Chính sách bảo hành và hậu mãi không tốt, dịch vụ hỗ trợ bảo hành khá tốn thời gian. Làm ảnh hưởng đến hoạt động của Barber shop, Salon tóc.

Khi nhìn vào mức giá, khách hàng sẽ đánh giá ngay đây là một sản phẩm giá tốt. Nhưng không, nó không rẻ và không thực sự đáng tiền. Bởi với mức giá bỏ ra để sắm một sản phẩm ghế cắt tóc cũ. Bạn đã có nhiều lựa chọn cho một sản phẩm ghế cắt tóc mới chất lượng, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đặt ra.

Một sản phẩm ghế cắt tóc nam mới sẽ được đảm bảo về mọi mặt. Hãy là một người dùng thông thái khi lựa chọn những sản phẩm ghế cắt tóc nam cho Barber shop hay Salon của mình.

Địa chỉ mua cắt tóc nam uy tín nhất tại Hà Nội, tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…:

  • Sđt/Zalo: 0948484827 -0906686151
  • Website: Barbershop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *