Giới thiệu

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối ghế cắt tóc, ghế cắt tóc nam, ghế cắt tóc nữ, giường gội đầu, ghế gội đầu, ghế nail, giường xăm, giường spa, giường massage, tông đơ cắt tóc, kéo cắt tóc hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, sản phẩm nội thất và đồ nghề tông đơ, kéo cắt tóc công ty phân phối là hàng chính hãng, chất lượng, chế độ bảo hành đảm bảo.

Barbershop.vn là website cung cấp  ghế cắt tóc namghế cắt tóc nữgiường gội đầu, ghế gội đầu, ghế nail, giường xăm, giường spa, giường massage, tông đơ, kéo cắt tóc, đồ nghề tiệm tóc, salon tóc, barbershop lớn nhất tại Việt Nam cho đến hiện tại. Bạn có thể chọn mua bất kỳ 1 sản phẩm nội thất và đồ nghề nào phù hợp với nhu cầu của bạn dùng cho cá nhân, giá đình hay cho salon, tiệm tóc, tiệm barbershop của mình.

Đến với Barbershop.vn bạn có thể sở hữu những nội thất ghế cắt tóc nam, ghế cắt tóc nữ, giường gội đầu, ghế gội đầu, ghế nail, giường xăm, giường spa, giường massage, tông đơ cắt tóc, kéo cắt tóc, đồ nghề barber chất lượng từ nhiều nhãn hàng cao cấp khác nhau như FALCON, ROYAL, KORIA, WAHL, BARBER, ANDIS, OSTER, TONY & GUY, CHAOBA, TERMAX, GTS…, bên cạnh đó bạn còn có thể chọn cho mình những phụ kiện kèm theo khi sử dụng như áo choàng, bình xịt, dao cạo, lược, wax, sáp… Tất cả sản phẩm do công ty cung cấp được bảo hành đảm bảo, sản phẩm chất lượng, an toàn, rất nhiều khách hàng hài lòng về tin dùng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Bạn sẽ hài lòng khi đến với công ty, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Bạn đừng ngần ngại khi hỏi chúng tôi về những thắc mắc của bạn về sản phẩm bạn dự định mua.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Đồ nghề cho barber | Barbershop.vn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH THI

 TỔNG ĐÀI MUA HÀNG: 0948.48.48.27

Cửa hàng 1:  1002 Lạc Long Quân, Phường 8, Q. Tân Bình, HCM.

Cửa hàng 2: 154/4/53 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, HCM.

Cửa hàng 3: 1024 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức.

Điện thoại: 0948484827 – 0906.686.151

Email : info@barbershop.vn.

Website: https://barbershop.vn/